Kế hoạch số 05/KH-DL&AT V/v tổ chức chung kết Cuộc thi Sinh viên NCKH cấp khoa năm học 2023 - 2024 09/04/2024 Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2023 - 2024 của khoa phải được phát động rộng rãi và tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, gắn hoạt động nghiên cứu khoa học với hoạt động đào tạo và thực tiễn,...
Đẩy mạnh công tác Nghiên cứu khoa học của khoa Du lịch và Ẩm thực trong năm học 2021-2022 24/09/2021 Nghiên cứu khoa học (NCKH) là hoạt động hàng năm, được Nhà trường và Khoa Du lịch & Ẩm thực quan tâm, đầu tư thích đáng, nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên,...
Hội thảo khoa học cấp khoa lần II năm 2021 23/09/2021 Vào ngày 03/09/2021, Khoa Du lịch và Ẩm thực đã tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến trên ứng dụng Microsoft Teams về vấn đề Xu hướng phát triển du lịch ẩm thực tại Việt Nam.
Giải pháp nâng cao kỹ năng cơ bản cho sinh viên ngành du lịch nhằm đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng 21/12/2020
Hội thảo khoa học cấp khoa lần I năm 2020 20/12/2020 Ngày 31/08/2020, Khoa Du lịch và Ẩm thực, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa với chủ đề: “Dinh dưỡng trong ẩm thực Việt Nam và khai thác ẩm thực...